Làm thế nào để chọn nệm ngủ phù hợp?

itcp

Administrator
Staff member
Làm thế nào để chọn nệm xốp phù hợp cho giấc ngủ khỏe mạnh? Đối với những người đang tìm kiếm một giấc ngủ ngon với sự thoải mái tối đa, việc chọn một chiếc nệm phù hợp có thể là một thách thức.
Có hàng trăm thương hiệu ngoài kia với các tính năng khác nhau, chất lượng khác nhau và một loạt các mức giá để xem xét. Mặc dù không có thứ gọi là nệm nhớ tốt nhất hay tệ nhất, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích và tóm tắt tất cả những gì bạn cần biết để tìm ra chiếc nệm lý tưởng của mình.
Vì vậy, nếu bạn vẫn không chắc chắn về độ dày tổng thể, chiều cao của mỗi lớp hoặc xếp hạng IFD, hãy để Lướt qua bài viết này để hiểu rõ hơn. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ đưa ra đánh giá và đề xuất về một số nệm xốp bộ nhớ chất lượng cao để thuận tiện cho bạn. (Xem thêm các bài review về Nệm ngủGối ngủ tại Bestreview.vn)
Vì vậy, chính xác những gì nệm xốp?

Nệm xốp bộ nhớ luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đang bị đau lưng, đau nhức cơ thể hoặc muốn đạt được một thời gian ngủ khoái cảm. Loại nệm này bao gồm ba lớp sử dụng bọt nhớt.

Tầng thứ nhất, còn được gọi là lớp Comfort Comfort, có chức năng là tạo khuôn hoàn hảo cho tư thế ngủ của bạn bằng nhiệt độ cơ thể của bạn. Điều này giúp loại bỏ áp lực của trọng lượng cơ thể và trọng lực lên cột sống và khớp của bạn. Sau khi mất đi sức nóng của cơ thể, nệm sẽ nguội dần và trở về hình dạng ban đầu.

Tiếp theo, chúng ta có lớp Hỗ trợ trên mạng, nó ở đây để đảm bảo rằng nệm vẫn còn trong hình dạng chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, lớp này cũng đã tham gia vào quá trình giảm độ dày và độ cứng của lớp thoải mái, làm cho nệm mềm mại và thoải mái hơn.

Cuối cùng, chúng ta có một lớp hỗ trợ cho hai lớp trên được gọi là lớp Base Base. Nó nằm ở dưới cùng của nệm và thường là lớp dày nhất trong số ba lớp đó. Một số người trong chúng ta có thể thấy rằng có những tấm nệm xốp bao gồm 4 lớp trở lên, điều này phụ thuộc vào nhà sản xuất muốn thiết kế và cải tạo sản phẩm của họ, vì vậy họ sẽ thêm các lớp phụ để hỗ trợ các lớp cơ bản.

Nhưng nói chung, tất cả các nệm xốp bộ nhớ ngoài thị trường được tạo thành theo cách này.

(Original source: https://zilindo.com/how-to-choose-the-right-memory-foam-mattress/)
 
Top